[Dự án] Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Happy Valley – Phú Mỹ Hưng

[Dự án] Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Happy Valley - Phú Mỹ Hưng

Căn hộ 72m2 với 2 phòng ngủ nằm trong dự án chung cư cao cấp Happy Valley – Phú Mỹ Hưng – Quận 7 của gia đình trẻ gồm 3 thành viên. Với yêu cầu khách hàng gửi đến đội ngũ Depdesign.vn thiết kế một căn hộ đẹp và tiện nghi. Mọi chi tiết trong căn hộ được làm theo mong muốn của gia chủ về cách sắp xếp và bài trí. Đây cũng có thể xem là một mẫu thiết kế độc đáo cho bạn tham khảo.

Với lối thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch mẫu căn hộ đáp ứng đủ nhu cầu về sử dụng với các không gian chức năng riêng biệt. Thiết kế đồng màu với gam trắng giúp không gian trở nên sáng hơn tạo sự thoải mái dể chịu trong không gian căn nhà.

Không gian tổng thể căn hộ được phân chia rỏ ràng, đảm bảo chức năng cho từng khu vực cụ thể
Khu vực bếp và bàn ăn đơn giản nhưng hiện đại

Sự sang trọng đến từ sắc trắng, màu của đồ nội thất gỗ và màu be của bức tường. Để tối ưu hóa không gian, kiến trúc sư của chúng tôi đã ưu tiên tuyệt đối sử dụng kệ treo tường, đồng thời các chi tiết trang trí cũng vuông, không cong.

Các phòng ngủ được thiết kế đơn giản và trang nhã. Không gian không phải là quá lớn, vì vậy các kiến trúc sư của chúng tôi đã quyết định hoàn toàn biến một bức tường thành một khung cửa sổ lớn. Toàn bộ ánh sáng tạo ra một cảm giác rộng rãi, nhưng giữ được sự riêng tư nhờ rèm che.

Phòng ngủ lớn cho bố mẹ với chi tiết kiện đại, không gian được tối ưu cho ánh sáng tự nhiên tạo sự nhẹ nhàng, thư thái
Phòng ngủ của bé với thiết kế giường đa năng, tích hợp bàn học, tủ với bậc thang cho trẻ thảo sức tưởng tượng.

Depdesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.727.729