Mẫu bàn ghế phòng khách 5 Triệu

[Không thể cưỡng] 45+ Mẫu bàn ghế phòng khách 5 Triệu cực chất lượng

Nhu cầu mua bàn ghế phòng khách 5 triệu đang được sự lựa chọn đông từ các gia chủ có nguồn thu nhập hạn chế. Những bộ bàn ghế nhỏ mini giá rẻ không chỉ mang đến chất lượng mà còn tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi, bên cạnh đó không gian căn phòng còn trở nên tươi mới và đẹp hơn hẳn. Bạn không thể nào cương lại sự lôi cuốn từ vẻ đẹp mà những bộ bàn ghế mang lại.

Top mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu hiện đại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế phòng khách giá rẻ, với nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu.. phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Gia chủ có thể lựa chọn bàn ghế gỗ phòng khách hay bàn ghế gỗ sofa nỉ hiện đại… Giới thiệu 15 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu hiện đại được ưa chuộng hiện nay.

Bộ bàn ghế gỗ sồi phòng khách giá 5 triệu hiện đại.
Bộ bàn ghế gỗ sồi phòng khách giá 5 triệu hiện đại.
Bộ bàn ghế gỗ sồi phòng khách giá 5 triệu hiện đại
Bộ bàn ghế gỗ sồi phòng khách giá 5 triệu hiện đại

Bộ bàn ghế gỗ sồi phòng khách giá 5 triệu hiện đại, với thiết kế 5 món đơn giản gốm 2 ghế đơn, 1 ghế băng dài, 1 bàn trà và 1 bàn phụ. Nếu gia đình bạn sở hữu phòng khách có diện tích nhỏ, thì bộ bàn ghế này là thích hợp nhất.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, với thiết kế đơn giản, nhưng mang đến sự sang trọng được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay.

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ dài 1.8m giá 5 triệu gồm 5 món thích hợp cho phòng khách nhỏ. Với nguyên liệu làm từ gỗ sồi chắc chắn, không cong vênh, mối một, vận chuyển tận nơi.

Bàn ghế phòng khách gỗ sồi nga, thích hợp cho phòng khách nhà ống. Với thiết kế kiểu dáng sang trọng, mang đến sự nổi bật cho không gian phòng khách gia đình.

Bàn ghế phòng khách giá 5 triệu chất liệu gỗ Xoan không lo mối mọt, với thiết kế trẻ trung không lo lỗi mốt.

Mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá 5 triệu đồng

Ngoài những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu đồng đang được ưa chuộng trên thị trường. Thì hiện nay nhiều hộ gia đình còn quan tâm đến các mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ với chất liệu da, nỉ..

Bộ bàn ghế sofa nỉ nhỏ thích hợp với phòng khách chung cư, hay đặt tại phòng tiếp đón của spa, thẩm mỹ viện…Với màu sắc trẻ trung, kiểu cách hiện đại, chỉ nhìn là mê rồi.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách màu đỏ giá rẻ, với thiết kế kiểu dáng hiện đại thích hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau.

Đây là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao trong thời gian gần đây. Sản phẩm mang nét hiện đại làm nổi bật không gian phòng khách của bạn

Với thiết kế đầy tinh tế và hiện đại mang đến cảm giác sang trọng cho không gian phòng khách của bạn

Với gia chủ yêu thích sự đơn giản, có thể lựa chọn mẫu bàn ghế sofa này nhé. Với màu sắc trung tính dễ dàng phối màu nội thất phòng khách.

Trên đây là bài viết điểm qua Mẫu bàn ghế phòng khách 5 Triệu quý khách có thể tham khảo, mọi thông tin thắc mắc vui lòng qua hotline: 0906 727 729 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.727.729