Nội thất biệt thự phố – Thảo Điền, Quận 2

Chủ căn biệt thự là người rất đam mê du lịch, họ thường thu thập rất nhiều đồ vật có giá trị từ các nước trong khu vực, vì vậy khi làm ngôi nhà này, điều đầu tiên khách hàng muốn là phải thiết kế nội thất phù hợp với việc trưng bày những món đồ kỷ niệm. Khách hàng rẩ thích phong cách Indochine nhưng vẫn muốn ngôi nhà có những tiện nghi hiện đại và mang hơi thở của cuộc sống hiện đại hơn là hoài cổ.

Tất cả những mong muốn này đều được chia sẻ rất rõ ràng với kiến trúc sư thiết kế. Nhà thiết kế cho biết bởi vì chủ sở hữu đã có một ý tưởng rất rõ ràng về những gì mình mong đợi, trong trường hợp này, ông đã ghi lại mọi thứ và giải quyết để mọi thứ rõ ràng hơn, mang lại không gian sống đầy kết nối.

Các họa tiết từ mặt tiền và trần nhà, tường trong nội thất tương đối phù hợp … Điều đáng chú ý trong ngôi nhà này là nguồn gốc của đồ nội thất. Ngoài các mặt hàng do chủ sở hữu thu thập, các mặt hàng còn lại được lựa chọn dựa trên các tiêu chí về thủ công và sản xuất tại Việt Nam. Tranh trong nhà cũng là tranh vẽ hoặc bản vẽ theo sở thích của chủ sở hữu. Rõ ràng là mọi thứ trong ngôi nhà này được kết hợp hài hòa, mọi người có thể nhận ra rằng đây thực sự là một nơi để tận hưởng cuộc sống.

Bên ngoài là hồ bơi dài cho gia đình thư giản những dịp cuối tuần
Góc nghỉ ngơi ngoài trời
Không gian phòng khách sang trọng

Không gian phòng sinh hoạt chung

Lối cầu thang rộng rải
Phòng ngủ chính là không gian để hưởng thụ thực sự, chiếm toàn bộ một tầng, bồn tắm, giường ngủ và khu giải trí mở hoàn toàn, không có vách ngăn. Tất cả đều kết nối với một khu vườn ngoài trời xanh, nơi có chỗ ngồi ngồi uống trà, đọc sách …

Depdesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.727.729