Thiết kế nội thất căn hộ Central Garden – Quận 1

Tọa lạc tại vị trí đắc địa Quận 1, Căn hộ chung cư Với thiết kế rộng rải dành cho cặp vợ chồng mới cưới. Chủ nhân căn hộ muốn Depdesign.vn tạo ra một không gian sống lý tưởng cho mình, vừa đẹp sang trọng nhưng phải hiện đại. Dưới đây là phương án thi công của đội ngũ kỹ sư – thiết kế đến từ Đẹp Design hãy cùng tham khảo nhé.

Không gian căn hộ Central Garden được bao trùm toàn bộ bằng chất nghệ thuật. Đây là một mẫu thiết kế căn hộ ấn tượng chứng minh sắc trắng – xám – nâu chưa bao giờ là những gam màu buồn tẻ.

Căn hộ giống như một bản hòa tấu dể dàng chạm vào trái tim. Chênh lệch giữa đơn giản và đơn điệu vốn rất mong manh, đặc biệt khi chủ nhà dám liều lĩnh đồng ý với sự lựa chọn của kiến trúc sư là sẽ chỉ sử dụng màu lạnh và trung lập. Và sự đơn điệu đã hoàn toàn biến thành sự sang trọng trong dự án này

Mọi người luôn nghĩ rằng nguyên tắc cơ bản nhất để cái gì đó trông ấn tượng hơn là đặt nó cạnh những vật khác đối lập với nó. Quy luật đó không sai, nhưng dường như đối với ngôi nhà này không có vẻ đúng. Một ngôi nhà không xuất hiện hai vật đối lập nhau nhưng vẫn làm cho mọi người thích thú.

Không gian bếp đơn giản nhưng sang trọng

Không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ … tất cả các không gian đều trong cùng một thiết kế nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ, không hào nhoáng, không có nhiều họa tiết. Tất cả chỉ là màu sắc nối nhau trong cùng một màu sắc, giai điệu, tươi và ấn tượng.

Depdesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.727.729